Đại diện trường Kunjang đến thăm quan, liên kết và phỏng vấn học sinh của Du học Olympia. - Viện Quản Trị Nhân Lực Quốc Tế

0866.536.598

Đại diện trường Kunjang đến thăm quan, liên kết và phỏng vấn học sinh của Du học Olympia.

Trung Tam Olympia Hop Tac Voi Truong Cao Dang Nghe Kunjung DD

Trung Tam Olympia Hop Tac Voi Truong Cao Dang Nghe Kunjung DD

Giới thiệu Trường cao đẳng nghề Kunjang ở Hàn Quốc

Trường cao đẳng nghề Kunjang là một trường đào tạo nghề có tiếng là tốt nhất tại xứ sở kim chi., tọa lạc tại thành phố Gunsan. Tên chính xác của trường là: KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE. Vì trước đây trường chỉ đào tạo hệ cao đẳng, từ năm 2010 trường đủ điều kiện đào tạo một số chuyên ngành hệ đại học, vì vậy trường đã lấy tên là Kunjang Univesity College. Nhưng mọi người vẫn hay gọi là trường cao đẳng nghề Kunjang.

– Địa chỉ trường: 608-8 Doam-ri, Seongsan-myeonJeollabuk-do, Gunsan, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 63-450-8114

– Web của trường: http://www.kunjang.ac.kr/

Tiêu chí của trường: Nuôi dưỡng nguồn nhân lực, trường cao đẳng Kunjang đang ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo những ngành nghề cần thiết cho nguồn nhân lực của Hàn Quốc.

Với vị trí vô cùng thuận lợi tại thành phố Gunsan, trường cao đẳng Kunjang giúp các sinh viên cũng như du học sinh có nhiều thuận lợi nhất trong sinh hoạt và đi lại. Bên cạnh đó là: Mức chi phí sinh hoạt tại thành phố này rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sinh hoạt ở các thành phố khác. Do đó, mà các sinh viên sẽ tiết kiệm đến mức tối đa về ăn ở của mình trong thời gian học tại đây.

+ Trường Kunjang đã được các công ty lớn ở Hàn Quốc chọn hợp tác đào tạo nguồn nhân lực. Nếu bạn là sinh viên của trường này thì khi đi thực tập, hay đi làm thêm thì trường sẽ đề nghị bạn đến các doanh nghiệp này để làm. Các cty này như sau:

Tại sao Trường cao đăng nghề Kunjang được nhiều học sinh lựa chọn?

Hiện nay trường cao đẳng nghề Kunjang ở Hàn Quốc đang là trường nghề được nhiều du học sinh Quốc tế và Việt Nam lựa chọn đến học. Bởi ngôi trường này có cơ sở vật chất rất tốt, bằng cấp của ngôi trường này được đánh giá cao ở Hàn Quốc. Ngoài ra trường này còn có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Dưới đây là những thông tin về trường cao đẳng nghề Kunjang.

Các đối tác để sinh viên trường Kunjang thực tập nghề

Hyundai Commercial Vehicles Co., Ltd. and its partners

Hyundai Steel Corporation

Hyundai Heavy Industries Co., Ltd.

Daewoo Commercial Vehicles Co., Ltd. and its partners

Doosan Infracore Co., Ltd. and its partners

Seah Besteel Co., Ltd. and its partners

Korea GM Motor Co., Ltd. and its partners

LG Display Co., Ltd.

Iljin Electric Co., Ltd.

KCC

Orion Corporation

Target Company

Three-cell battery

Generation Energet Co., Ltd.

Kukdo Chemical Co., Ltd.

JMC Heavy Industries Co., Ltd.

Car maintenance office

Automotive Inspection Center

Automobile insurance company

Foreign auto repair shop

Cùng với đó, là giao thông vô cùng thuận lợi giúp sinh viên đi lại dễ dàng. Đặc biệt, nơi đây được coi là thiên đường của các loài hoa và là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào mỗi năm. Vì thế, khi theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loài hoa và tham gia lễ hội hoa anh đào thường niên. Bạn có thể đi xe buýt miễn phí để ngắm nhìn phong cảnh của cả thành phố này.

Bên cạnh đó, là sự đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, giúp sinh viên vừa giỏi cả lý thuyết và giỏi cả thực hành. Mục tiêu của trường là hướng tới sẽ lọt vào top 10 trường cao đẳng nghề quốc gia Hàn Quốc. Trường cao đẳng Kunjang luôn cố gắng phát huy hết tiềm năng để đào tạo ra nguồn nhân lực có tính cạnh tranh cao cho đất nước. Ngoài ra, trường còn thu hút du học sinh quốc tế bởi những chính sách ưu đãi và chế độ học bổng tốt nhất.

Các ngành nghề đào tạo của cao đẳng nghề Kunjang.

Trường cao đẳng nghề Kunjang, có nhiều lĩnh vực ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ nhu cầu thực tế của cuộc sống như:

– Điện

– Xây dựng

– Thể thao giải trí

– Máy móc

– Năng lượng tái tạo mới

– Hàng không

– Văn hóa và du lịch

– Quản trị khách sạn

– Đầu bếp và nghệ thuật trang trí ẩm thực

– Phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe

– Ô tô

– Đóng tàu

Tất cả những ngành nghề này chỉ phải học thời gian 24 tháng.

Học phí và chi phí KTX tại cao đẳng nghề Kunjang

+ Học phí: 3.000.000 won/ năm

+ Chi phí KTX: 100.000 won/ tháng (Trong đó đã được giảm 40% và không bao ăn).

Hiện nay trường cao đăng nghề Kunjang có rất nhiều chính sách ưu đãi và học bổng cho du học sinh. Để biết thêm chi tiết và thông tin cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm du học Olympia qua số hotline: 0983.763.526.

Trung tâm du học Olympia là một đơn vị có sự phối kết hợp rất chặt chẽ với Trường Cao đẳng nghề Kunjang. Dưới đây là một số hình ảnh hợp tác giữa hai đơn vị:

Trung Tam Olympia Hop Tac Voi Truong Cao Dang Nghe Kunjung

Trung Tam Olympia Hop Tac Voi Truong Cao Dang Nghe Kunjung 2

Trung Tam Olympia Hop Tac Voi Truong Cao Dang Nghe Kunjung 3

Trung Tam Olympia Hop Tac Voi Truong Cao Dang Nghe Kunjung 4

Trung Tam Olympia Hop Tac Voi Truong Cao Dang Nghe Kunjung 5