Viện Quản Trị Nhân Lực Quốc Tế - Tư vấn tuyển sinh du học uy tín tại Hà nội

0866.536.598

VIỆN QUẢN TRỊ NHÂN LỰC QUỐC TẾ – ĐƠN VỊ TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Viện QTNLQT được thành lập bởi những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Với phương châm Hợp tác – Phát triển – Thành công, chúng tôi luôn tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu và mong muốn đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc, Canada… Ngoài thời gian học, các bạn học sinh – sinh viên sẽ được nhà trường giúp tìm việc làm thêm đủ để tự trang trải cho việc học tập và sinh hoạt của bản thân tại nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm trong công việc. Học sinh – sinh viên đến với Viện QTNL QT sẽ được tư vấn du học một cách cụ thể và rõ ràng để có được sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất từ ngành học tập, bậc học đến địa điểm học. Chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, khả năng tài chính và cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học.

       Hoạt động chính của Viện QTNL QT:

–          Tư vấn du học các nước.
–          Tư vấn chọn trường, xin thư nhập học.
–          Hướng dẫn thủ tục hành chính, visa du học
–          Hướng dẫn công việc làm thêm trong thời gian học tập.
–          Hướng dẫn chứng minh tài chính du học.
–          Đăng ký nhà ở cho học sinh tại nước ngoài.
–          Chăm sóc, theo dõi du học sinh sau khi nhập học.

Viện QTNL QT luôn quan tâm tới du học sinh trong suốt quá trình học ở nước ngoài cả về học tập, đời sống vật chất và tinh thần. Chúng tôi đảm bảo giữ liên lạc liên tục giữa du học sinh và học sinh với nhà trường. Viện QTNL QT, học sinh – sinh viên chắc chắn sẽ được tư vấn tuyển sinh du học nhiệt tình, chu đáo, thủ tục thuận tiện, nhanh chóng và học sinh du học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất với chi phí phù hợp.