Visa Du Học Hàn Quốc - Du học Olympia

Visa Du Học Hàn Quốc

Có 13 loại visa nhập cảnh vào Hàn Quốc dành cho các đối tượng là công dân Việt Nam, cụ thể như sau: Visa thương mại, visa du lịch, visa kết hôn, visa thăm con kết hôn với người Hàn Quốc, visa thăm người thân đang học thạc sĩ hoặc tiến sĩ hoặc có có các loại visa E3 và E7 tại Hàn Quốc, visa du học, visa học thạc sỹ và tiến sỹ, visa làm việc, visa lao động, visa đào tạo, visa dự hội nghị, visa quá cảnh, visa chữa bệnh.

I. Quy định chung:

1. Yêu cầu cung cấp bản photo chứng minh thư đối với tất cả các loại Visa

2. Trong trường hợp Visa Thương mại ủy quyền cho nhân viên khác cùng công ty đi nộp hộ, cần giấy ủy quyền của cá nhân người cần nộp hồ sơ hoặc Giấy giới thiệu của công ty (có chữ ký và đóng dấu) kèm photo Chứng minh thư của người đi nộp

3. Trong trường hợp Visa thăm con, chỉ có những cá nhân có cùng tên trong hộ khẩu mới được ủy quyền nộp hồ sơ hoặc lấy Visa.

4. Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước.

5. Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

II. Hồ sơ xin visa gồm:

–       01 đơn xin cấp visa  có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh).

–       Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).

III. Thời hạn xét cấp visa:

–       Hiện tại do số lượng người đến nộp xin visa quá đông nên từ ngày 20/06/2011 thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày làm việc (thay cho 5 ngày làm việc như trước đây) nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học và Lao động).

–       Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học).

–       Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

IV. Phí visa:

–       30 USD nộp xin visa đi dưới 90 ngày

–       50 USD nộp xin visa  đi một lần trên 90 ngày

–       80 USD visa đi nhiều lần

–       Chỉ thu lệ phí bằng tiền Đôla Mỹ ( USD )

V. Thời gian nhận hồ sơTừ 09:00 ~ 12:00

VI. Thời gian trả visaTừ 14:00 ~ 16:00

Mọi chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC OLYMPIA

Địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0983.763.526

Email: duhocolympia@gmail.com

Website: www.duhocolympia.com